Clip "bóc trần" body dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khi diện bikini ngoài đời, đôi chân của các người đẹp gây choáng

Thứ 6, 06/11/2020, 11:18 GMT+7

Ngoài gương mặt xinh đẹp, body của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng khiến người xem phải trầm trồ.

Nếu phải chọn đâu là phần hấp dẫn nhất trong một cuộc thi Hoa hậu chắc chắn đó chính là vòng bikini. Ở phần thi này, các thí sinh có thể phô diễn tối đa lợi thế hình thể và nét đẹp gợi cảm, đồng thời khán giả có thể thấy được chân thực nhất body của dàn thí sinh ngoài đời thực.

Cho đến ngày 5/11, trang fanpage Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải loạt clip hậu trường buổi chụp ảnh bikini, bóc trần body thật sự của các người đẹp. Có thể thấy, dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay được đánh giá khá đồng đều không chỉ về chỉ số hình thể mà cả về kĩ năng catwalk. Đặc biệt, khi so sánh với loạt ảnh đã qua chỉnh sửa trong đêm Bán kết, các thí sinh đa số đều giữ vững được phong độ. Không chỉ vậy, nhìn vào loạt clip bikini, khán giả không khỏi choáng ngợp vì hàng loạt người đẹp đều sở hữu đôi chân siêu dài.

Cận cảnh body dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 qua clip hậu trường (Nguồn: Hoa hậu Việt Nam)

Clip bóc trần body dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khi diện bikini ngoài đời, đôi chân của các người đẹp gây choáng - Ảnh 3.

Clip bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam khiến người nhìn không thể rời mắt khỏi đôi chân dài miên man, thẳng tắp

Clip bóc trần body dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khi diện bikini ngoài đời, đôi chân của các người đẹp gây choáng - Ảnh 4.
Clip bóc trần body dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khi diện bikini ngoài đời, đôi chân của các người đẹp gây choáng - Ảnh 5.

Phần thi bikini là cơ hội để các thí sinh được khoe trọn vẻ đẹp hình thể của mình

Clip bóc trần body dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khi diện bikini ngoài đời, đôi chân của các người đẹp gây choáng - Ảnh 6.
Clip bóc trần body dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khi diện bikini ngoài đời, đôi chân của các người đẹp gây choáng - Ảnh 7.
Clip bóc trần body dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khi diện bikini ngoài đời, đôi chân của các người đẹp gây choáng - Ảnh 8.

So với ảnh ở vòng Bán kết trước đó, các thí sinh đều không có quá nhiều sự khác biệt

Ảnh: Hoa hậu Việt Nam

Clip bóc trần body dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khi diện bikini ngoài đời, đôi chân của các người đẹp gây choáng - Ảnh 9.
Ny