Clip: Bé trai thò đầu ra khỏi gầm xe khiến tất cả hoảng loạn

Thứ 4, 06/11/2019, 09:29 GMT+7

Đoạn clip về vụ tai nạn đáng tiếc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng lỗi nằm ở những người lớn nhiều hơn.

Hình ảnh trong clip cho thấy bé trai khoảng 4-5 tuổi vô ý ngồi chơi trước mũi ô tô dừng đổ trước cửa nhà. Một lúc sau, chiếc xe bắt đầu di chuyển, cả hai vợ chồng tài xế không hay biết sự xuất hiện của cậu bé.

Nạn nhân nhỏ tuổi lọt vào gầm xe ngay sau đó. Khi biết có sự cố dưới gầm, đôi vợ chồng mới xuống xe và vô cùng bất ngờ khi thấy bé trai thò đầu ra ngoài. Người chồng tiếp tục cho xe nhích lên phía trước để vợ kéo được bé trai ra ngoài.

Nhiều người lớn từ trong nhà chạy ra với vẻ hoảng loạn. Bé trai lập tức được đi bệnh viện kiếm tra. May mắn là em chỉ bị thương nhẹ.

Vợ chồng tài xế cuống cuồng mở cửa, bé trai thò đầu ra khỏi gầm xe khiến tất cả hoảng loạn.

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng lỗi nằm ở những người lớn nhiều hơn.

"Trách em bé một thì trách đôi vợ chồng kia gấp đôi. Quan sát trước khi di chuyển là điều tối thiểu của người lái xe, thật buồn khi tai nạn đáng tiếc đã xảy ra", thành viên Vũ Cơ nhận xét.

"Nhìn thôi đã thấy sợ rồi! Em bé mà có mệnh hệ gì thì chẳng ai có thể đền bù được. Qua đây, các bậc phụ huynh cũng nên rút kinh nghiệm, thường xuyên nhắc nhở và để mắt đến con cái", một dân mạng khác nhắn nhủ.

(Theo Thế giới trẻ)

Thanh Hải