Clip 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy khiến dân mạng thót tim

Thứ 2, 09/12/2019, 09:07 GMT+7

Cảnh tượng 2 cháu bé ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đã khiến cho dân mạng thót tim sợ hãi.

Chiều 7/12, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy hết sức nguy hiểm. Theo chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Clip: 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy - Nguồn: N,M OTOFUN

Theo đó, đoạn clip được ghi lại bởi 1 người đi xe phía sau quay cảnh chiếc ô tô phía trước đang chạy băng băng trên đường, cốp sau mở rộng. Trong cốp xe, 2 bé trai (khoảng 6-7 tuổi) ngồi lọt xuống dưới, chân thò ra ngoài đu đưa và vô tư nói chuyện, đùa nghịch với nhau.

Cảnh tượng 2 cháu bé ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đã khiến người quay clip phải sợ hãi cảm thán: "Liều không cơ chứ, ôi trời ơi".

Clip: 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy, dân tình vừa thót tim, vừa nóng mặt với cách chiều con thái quá của phụ huynh - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Tình huống trên còn khiến cho dân mạng thót tim sợ hãi. Ai nấy đều cho rằng việc 2 bé ngồi như vậy là hết sức nguy hiểm bởi nắp cốp xe có thể bị sập xuống gây thương tích, thậm chí 2 bé còn có thể bị ngã xuống đường mà người lớn ngồi trước xe không thể hay biết.

Không những thế, số đông còn dành nhiều "gạch đá" để chỉ trích tài xế ô tô (có thể là phụ huynh) vì đã liều lĩnh cho phép 2 cháu bé ngồi phía sau cốp như vậy. Đây là việc làm không những gây nguy hiểm mà còn là bài học rất xấu khiến các bé không thể nhận thức được tình huống nguy hiểm và không tuân thủ luật giao thông.

Anh T.B.M bình luận: "Đang ngồi nắp sập xuống thì quá là nguy hiểm, chưa kể trường hợp 2 cháu này ngã xuống đường nữa. Nhiều bố mẹ cứ chiều, thấy con thích là cho ngồi như thế sau này nó không biết cái gì là nguy hiểm nữa".

"2 cháu này đùa nhau rồi ngã xuống đường, bố mẹ hối không kịp. Người lớn mà dại dột thế, dạy những cái tốt không dạy toàn dạy những cái xấu chẳng ra làm sao" - anh K.L viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

(Theo Helino)

http://helino.ttvn.vn/helino/clip-2-be-trai-ngoi-vat-veo-sau-cop-xe-o-to-dang-chay-dan-tinh-vua-thot-tim-vua-nong-mat-voi-cach-chieu-con-thai-qua-cua-phu-huynh-2201981272320660.htm

Thanh Hải
Từ khóa: cốp xe