Chọc giận "sư tử Hà Đông", nam thanh niên chỉ dùng 1 đồ vật đã khiến cô vợ dữ dằn cũng phải... câm nín và úp mặt vào tường

Thứ 2, 03/05/2021, 14:22 GMT+7

Dù có hung dữ tới mức nào thì các bà vợ cũng chỉ còn cách "câm nín" khi nhìn thấy thứ này thôi.

Vẫn là series về những anh người yêu hay các anh chồng tinh quái, thế nhưng video ngày hôm nay lại được xếp vào một trong số vài trường hợp hiếm có, bởi phần thắng lần này lại không thuộc về các chị em phái đẹp nữa rồi!

Nếu bạn đang chìm trong một giấc ngủ trưa ngon lành, nhưng lại bất ngờ bị anh chồng lấy giày cao gót đạp một cái, vậy thì bạn sẽ làm gì?

Hẳn là có không ít cô nàng sẽ lập tức nổi khùng khi bị đánh thức trong tình cảnh oái oăm như vậy. Và cô vợ trong clip dưới đây cũng không phải ngoại lệ.

Dường như cũng đã quá quen với những màn "phá bĩnh" như trên, cô vợ trẻ đã rút ngay ra một chiếc gậy "gia pháp" luôn thủ sẵn ở đầu giường để quyết sống mái với chồng mình.

Thế nhưng có lẽ đã rút ra không ít bài học xương máu từ những lần trước, anh chồng lần này không hề bị đẩy vào thế hạ phong mà thậm chí còn sử dụng độc chiêu khiến cô vợ "sư tử Hà Đông" chỉ biết... câm nín!

Hãy cùng dành ra ít phút xem hết clip này để biết anh chồng láu cá nói trên đã "dằn mặt" vợ mình bằng độc chiêu nào nhé!

Cố tình giở trò chơi khăm, thanh niên dùng độc chiêu khiến cô vợ "sư tử Hà Đông" cũng phải cúi đầu.

*Nguồn: Sohu.

Nguyễn Phương