"Chính chủ" Hồng Diễm khẳng định dùng "thủ thuật" trong cảnh hôn Doãn Quốc Đam, dằn mặt Kiên - Hồng Đăng

Thứ 6, 09/04/2021, 13:06 GMT+7

Hồng Diễm khẳng định mình đã dùng "thủ thuật" trong cảnh hôn Doãn Quốc Đam ở Hướng dương ngược nắng.

Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam mới đây đã gây xôn xao với cảnh hôn trong Hướng dương ngược nắng. Tuy nhiên đa phần khán giả đều cho rằng cả hai đã không hôn thật, vì bản thân Hồng Diễm trước giờ luôn giữ cho mình nguyên tắc "không hôn, không cảnh nóng" trên màn ảnh để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Lương Thu Trang

Mới đây, trên fanpage của mình, diễn viên Hồng Diễm cũng không ngại lên tiếng về nụ hôn này. "Chính chủ" khẳng định rằng nụ hôn với Doãn Quốc Đam chỉ là "hàng fake". Cô đã dùng thủ thuật, lấy bàn tay che đi khoảng cách 3cm tới bạn diễn. Nữ diễn viên cũng chia sẻ cô đã rất căng thẳng trong cảnh quay này.

"Chính chủ" Hồng Diễm khẳng định dùng "thủ thuật" trong cảnh hôn Doãn Quốc Đam, dằn mặt Kiên - Hồng Đăng - Ảnh 2.

Trước đó, Hồng Diễm cũng "dằn mặt" nhân vật Kiên của Hồng Đăng khi nói về sự trở về của mình trong phim: "Đôi khi, trở lại không quan trọng bằng trở lại đúng thời điểm, trở lại đúng thời điểm lại không quan trọng bằng trở lại rất là xinh. Minh trở lại rồi đây Kiên nhé, đúng thời điểm và lại còn xinh nữa!".

"Chính chủ" Hồng Diễm khẳng định dùng "thủ thuật" trong cảnh hôn Doãn Quốc Đam, dằn mặt Kiên - Hồng Đăng - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng của Hồng Diễm, nhiều người cổ vũ cho sự trở lại của đại tiểu thư Minh Châu trong Hướng dương ngược nắng, đồng thời mong muốn Châu sớm bắt những kẻ có lỗi với mình phải trả giá, lấy lại phong độ, sống cuộc đời hạnh phúc như bản thân cô đáng được hưởng.

An