Căn phòng trọ có 1-0-2 theo phong cách "đưa mọi người đến gần nhau hơn" thách thức mọi kiến trúc sư, khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười

Thứ 4, 16/09/2020, 20:57 GMT+7

Với thiết kế chất lừ có một không hai, căn phòng trọ này đủ khả năng khiến mọi người đi thuê hoang mang tột độ.

Có muôn vàn những mẫu thiết kế nhà khác nhau, cũng có không ít những mẫu thiết kế khiến người xem phải trầm trồ nhưng để có thể "trầm trồ" như căn phòng trọ dưới đây thì quả đúng là hiếm có khó tìm.

Chẳng biết rằng bắt nguồn từ đâu mà căn nhà trọ với thiết kế độc lạ này lại "rò rỉ" lên mạng xã hội để rồi cả cộng đồng mạng cùng thi nhau ôm bụng cười.

1 số cư dân mạng còn góp vui bằng cách chia sẻ hình ảnh căn phòng này cùng với lời kêu gọi tìm kiếm bạn cùng phòng, hoặc là sang nhượng lại cho ai có sở thích mới lạ phù hợp cho căn phòng này.

Góc hài hước: Căn phòng trọ theo phong cách thông thoáng và giúp người ta gần gũi với nhau khiến dân mạng ôm bụng cười - Ảnh 1.

Thiết kế mới lạ và đầy sức sáng tạo.

Đây là 1 căn phòng với thiết kế hết sức thông thoáng, phòng vệ sinh được đặt ngay trong phòng ngủ, hết sức tiện lợi cho người ở, thậm chí người thuê phòng còn không phải mất công mở cửa để sử dùng phòng vệ sinh, bởi vì... chúng hoàn toàn không hề có cửa.

Phòng vệ sinh theo phong cách "cởi mở" này thật sự khiến người thuê phải hoang mang khi nhìn thấy. Chẳng biết ai sẽ có đủ can đảm và phóng khoáng để sinh sống trong căn phòng với ý nghĩa sâu xa giúp mọi người cùng phòng có thể kết nối và thân thiết với nhau hơn.

Hiện, cư dân mạng vẫn không ngừng chia sẻ hình ảnh khôi hài.

Mạn Ngọc