Bức ảnh cụ ông ân cần chăm sóc cụ bà trên xe buýt khiến ai cũng xúc động

Thứ 5, 09/01/2020, 09:03 GMT+7

Điều bình dị mà cụ ông dành cho cụ bà làm cho bức ảnh chiều đông ấm áp hơn hẳn.

Đôi khi, một hành động đơn giản nhưng ngập tràn tình yêu thương cũng đủ làm cho hàng nghìn trái tim rung động. Cử chỉ quan tâm của cụ ông dành cho cụ bà trong bức ảnh dưới đây cũng là một ví dụ như thế.

Trên xe buýt, hai cụ già ngồi cạnh nhau trong im lặng. Cụ ông ôm cụ bà vào lòng, tay đặt lên trán như để che chở. Cứ như thể suốt chặng đường dài, cụ bà yên tâm ngồi dựa vào vai chồng nghỉ ngơi. Khi cụ bà say xe, cụ ông kiên nhẫn cầm núi nilon giúp vợ. 

Capture

"Muốn chia sẻ cho mọi người vài tấm ảnh này. Mình may mắn được ngồi chuyến xe này để được chứng kiến tình yêu đẹp của hai cụ.

Tình yêu cứ giản dị như thế nhưng để nắm tay nhau, yêu thương nhau đi đến lúc tóc bạc, lúc ốm đau già yếu mà không thay đổi mới là đáng quý.

Nhìn cảnh này mình còn suýt khóc. Đời người ngắn ngủi có được bao lâu, cũng chỉ mong có một người chịu nắm tay mình đi đến hết đời thôi.

Mong ai cũng có tình yêu đẹp như thế nhé!", cô gái chụp bức ảnh chia sẻ.

Cụ ông chăm sóc vợ trên xe buýt.
Hình ảnh đẹp của 2 cụ già khiến bao người xúc động. Cũng giống cô gái, nhiều người chia sẻ cảm giác an yên, hạnh phúc ngay khi nhìn thấy hình ảnh này.
 
"Cuộc đời chỉ cần thế chứ cần gì đâu. Có một người tri kỉ, quan tâm mình đến những năm tháng cuối đời là đã đủ hạnh phúc rồi", thành viên Lê Thanh bình luận.

"Ông bà tình cảm quá! Thanh niên như chúng cháu ghen tị lắm đấy ạ! Chúc ông bà sức khỏe và sự bình yên", một người khác bày tỏ.

(Theo Thế giới trẻ)

https://thegioitre.vn/buc-anh-2-cu-gia-tren-xe-buyt-khien-thanh-nien-ghen-ti-chi-vi-mot-hanh-dong-85986.html

Thanh Hải
Từ khóa: cụ ông cụ bà