Bộ ba “phép thuật” mới nổi: Chị cả lệch em út tận 8 tuổi, gom đủ hot girl - “công chúa” Vpop lẫn nàng thơ

Thứ 6, 16/04/2021, 13:37 GMT+7

Một bầu trời xinh đẹp luôn nè mọi người ơi!

"Em xinh em đứng một mình cũng xinh" cơ mà khi các gái xinh chung hình với nhau, mức độ gây chú ý sẽ còn cao hơn nhiều nữa. Bởi dân tình luôn muốn tò mò xem khi những gái xinh vốn đã thừa nhan sắc và danh tiếng, ai sẽ nổi bật hơn ai, ai sẽ thần thái hơn ai khi được đặt cạnh nhau.

Mới đây, Salim - hot girl Hà thành đình đám, Amee - "công chúa" Vpop"nàng thơ" Trúc Anh đã có pha đụng độ bất phân thắng bại. Hình ảnh được Salim đăng tải trên Instagram đã nhận về kha khá lượt like cùng nhiều bình luận xuýt xoa khen ngợi vẻ ngoài của cả 3.

Nàng thơ vs công chúa Vpop vs hot girl đình đám chung khung hình: Nhìn vào đố biết ai hơn tuổi ai - Ảnh 1.

Bộ ba gái xinh khoe sắc bên nhau

Đều là những cái tên xinh đẹp nức tiếng trên cõi mạng, nhan sắc và thần thái của 3 nhân vật này không còn phải bàn cãi. Dresscode quần jeans và áo trắng đơn giản lại càng tôn lên vẻ ngoài đi vào lòng người của họ.

Có một điều đáng nói là dù có khoảng cách tuổi tác khá xa, cả 3 vẫn trông chẳng chênh lệch chút nào, ai không biết lại tưởng bạn bè đồng trang lứa. Còn cho những ai chưa biết thì Salim sinh năm 1992, lần lượt hơn Amee (SN 2000) và Trúc Anh (SN 1998) đến 8 tuổi và 6 tuổi.

Nàng thơ vs công chúa Vpop vs hot girl đình đám chung khung hình: Nhìn vào đố biết ai hơn tuổi ai - Ảnh 2.

Một khoảnh khắc của 3 gái xinh

Sau khi cùng tham gia bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh, Salim, Amee và Trúc Anh có phần gắn bó thân thiết hơn. Bộ ba thường xuyên xuất hiện cạnh nhau trong cả sự kiện lẫn cuộc sống hàng ngày.

Nàng thơ vs công chúa Vpop vs hot girl đình đám chung khung hình: Nhìn vào đố biết ai hơn tuổi ai - Ảnh 3.

Đúng chuẩn 3 công chúa nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Sa