Bình Dương: Đang cháy lớn tại công ty xử lý môi trường, suốt 5 tiếng lửa vẫn chưa tắt

Thứ 5, 22/10/2020, 10:30 GMT+7

Đám cháy bùng phát lúc gần 5h sáng, rồi lan nhanh khiến khu nhà xưởng rộng hàng nghìn m2 của công ty xử lý môi trường chìm trong biển lửa suốt 5 tiếng vẫn chưa thể dập tắt.

Đến 10h ngày 22/10, đám cháy lớn tại công ty TNHH TM-DV xử lý môi trường Việt Khải, phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương vẫn đang bùng phát và lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa. 

Ngọn lửa bùng phát lúc gần 5h sáng cùng ngày, rồi nhanh chóng lan nhanh khiến khu nhà xưởng rộng hàng nghìn m2 của công ty xử lý môi trường chìm trong biển lửa suốt 5 tiếng vẫn chưa tắt.

Bình Dương: Đang cháy lớn tại công ty xử lý môi trường, suốt 5 tiếng lửa vẫn chưa tắt - Ảnh 1.

Đám cháy khiến khói bốc lên cao hàng trăm mét, đi ngoài đường xa vẫn nhìn thấy

Khi phát hiện khói lửa bốc lên, nhiều người đến chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành nên hô hoán rời khỏi hiện trường và báo Cảnh sát PCCC. Lúc này nhiều người dân sát bên công ty cũng vội vã dọn những đồ đạc cần thiết đến nơi an toàn.

Sau đó, lực lượng PCCC TP. Dĩ An và tỉnh Bình Dương có mặt triển khai các biện pháp dập lửa, khống chế đám cháy không lan rộng thêm. 

Bình Dương: Đang cháy lớn tại công ty xử lý môi trường, suốt 5 tiếng lửa vẫn chưa tắt - Ảnh 2.

Do có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa vẫn âm ỉ suốt 5 tiếng vẫn chưa tắt

Xe múc cũng được điều đến hiện trường để hỗ trợ công tác dập lửa. Tuy nhiên do bên trong công ty xử lý môi trường có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa vẫn đang âm ỉ bùng phát, khói đen vẫn bốc lên ngút trời.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi đám cháy lớn tại công ty xử lý môi trường 

Tứ Quý