Bé gái 12 tuổi nghi bị hàng xóm hiếp dâm, quay clip phát tán trên mạng

Thứ 6, 18/09/2020, 15:34 GMT+7

Trong lúc quan hệ tình dục với cháu bé 12 tuổi, ông T. đã dùng điện thoại quay video. Đoạn video này bị phát tán trên mạng, gia đình bà M. bàng hoàng nhận ra nạn nhân là cháu gái mình.

Ngày 18/9 Thượng tá Phạm Ngọc Cảnh - Trưởng Công an huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo của một gia đình trên địa bàn về việc cháu gái 12 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm.

Trong đơn tố cáo, bà Hoàng Thị M. (57 tuổi, trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) trình bày, bà có cháu gái là N.T.T.L. (12 tuổi).

Ngày 12/9 một đoạn clip quay lại cảnh một người đàn ông đang có hành vi xâm hại cháu L. bị phát tán khiến người dân địa phương xôn xao.

Bé gái 12 tuổi nghi bị hàng xóm hiếp dâm, quay clip phát tán trên mạng - Ảnh 1.

Sau khi xem đoạn clip, bà M. bàng hoàng nhận ra đó là cháu gái của mình.

Bà M. gặng hỏi thì cháu L. cho biết đã bị hàng xóm là ông B.Đ.T. (trú cùng địa phương) nhiều lần dụ dỗ, cho bánh kẹo rồi quan hệ tình dục với cháu bé.

Sau mỗi lần thoả mãn thú tính, ông T. đều đe doạ cháu L. là không được kể với ai biết. Nếu sự việc bị bại lộ, ông T. sẽ cho mọi người biết là cháu L. ăn trộm tiền, bánh kẹo nhà ông T.

Cũng theo cháu L., ông T. đã 5 lần dụ dỗ, quan hệ tình dục với cháu bé. Đáng nói, trong lúc quan hệ tình dục, ông T. còn dùng điện thoại quay lại, sau đó đoạn video bị phát tán, lan truyền rộng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhã Hoàng