Bất ngờ đăng tải clip tắm "nude" giữa đêm khuya, nàng hot girl khiến dân tình dậy sóng, video bị xóa ngay lập tức

Thứ 2, 19/10/2020, 15:27 GMT+7

Đoạn clip của cô nàng hot girl đang gây ra sự xôn xao trong cộng đồng mạng.

Mạng xã hội ngày càng phát triển, những cô gái xinh đẹp, hot girl cũng theo đó mà xuất hiện nhiều hơn. Và đồng thời, đó cũng là những bức ảnh, clip, sự việc giật gân thu hút không ít sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng. Thậm chí, đó còn được coi là một trong những chiêu trò tuy cũ nhưng vẫn giữ được sự hiệu quả trong việc tăng thêm tương tác mà nhiều cô nàng vẫn thường xuyên áp dụng. Điển hình như cách mà Afree, một cô nàng hot girl tương đối nổi tiếng trên Instagram mới thực hiện cách đây không lâu. Đáng chú ý là hành động của Afree chẳng những khiến cho các fan của mình cực kỳ sốc mà còn "đánh động" luôn cả Instagram.

Bất ngờ đăng tải clip tắm nude giữa đêm khuya, nàng hot girl khiến dân tình dậy sóng, video bị xóa ngay lập tức - Ảnh 1.

Cô nàng hot girl đang gây chú ý trong câu chuyện

Theo đó, vốn rất nổi tiếng và thành danh trên Instagram thông qua những bức hình siêu gợi cảm của mình, cô nàng hot girl mới đây đã bất ngờ kỷ niệm hai năm hoạt động của mình với việc tung ra một video dài hai giây ngắn ngủi và khoe body nuột nà của mình với một khung cảnh "tắm nude" siêu gợi cảm. Điều đáng nói là cô nàng gần như nude hoàn toàn và không có bất kỳ mảnh vải che thân hay đồ bảo hộ nào. Tất nhiên, điều này mang tới sự phấn khích không nhỏ, nhưng đồng thời cũng khiến nàng hot girl gặp phải vô số phiền toái.

Bất ngờ đăng tải clip tắm nude giữa đêm khuya, nàng hot girl khiến dân tình dậy sóng, video bị xóa ngay lập tức - Ảnh 2.

Và bức ảnh gây nên sự xôn xao không nhỏ

Mặc dù chỉ có hai giây ngắn ngủi, thế nhưng đoạn clip là quá đủ để khiến cho các fan của Afree cảm thấy choáng váng cũng như phấn khích trước cơ thể đẹp và nuột nà không tì vết của cô nàng. Hiện tại, đoạn video đã bị xóa trên Instagram nhưng vẫn đang được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Bất ngờ đăng tải clip tắm nude giữa đêm khuya, nàng hot girl khiến dân tình dậy sóng, video bị xóa ngay lập tức - Ảnh 3.

Afree hiện đang có nửa triệu follow trên trang cá nhân

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu cô nàng có phải đối mặt với án phạt nào không. Tuy nhiên, khả năng rất lớn là sẽ có, và lý do "vui vẻ" để chào mừng kỷ niệm hai năm ngày lập tài khoản, hoạt động Instagram có vẻ vẫn chưa đủ thuyết phục để giúp cô nàng hot girl tránh được một hình phạt nặng nề. Mặc dù vậy, nếu xét một cách tổng thể thì có vẻ như Afree vẫn tương đối thành công trong việc đưa hình ảnh của mình phổ cập tới với các độc giả.

Bất ngờ đăng tải clip tắm nude giữa đêm khuya, nàng hot girl khiến dân tình dậy sóng, video bị xóa ngay lập tức - Ảnh 4.

Cô nàng được mệnh danh là mỹ nữ siêu vòng ba tại Hàn Quốc

Được biết, Afree hiện đang là hot girl sở hữu tới hơn nửa triệu lượt follow trên Instragam. Cô nàng được nhớ tới như một trong những "người mẫu" siêu vòng ba ấn tượng bậc nhất tại Hàn Quốc. Trên trang cá nhân của mình, Afree cũng rất chăm chỉ cập nhật những hình ảnh ấn tượng của bản thân.

Mặt Trứng