Bắt đối tượng giết vợ và cha vợ do mâu thuẫn gia đình

Thứ 3, 30/06/2020, 17:52 GMT+7

Chiều 30/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Trà Vinh vừa bắt được đối tượng Nguyễn Văn Thanh (tên thường gọi là Thắng, 41 tuổi, ngụ ấp Tân Cường, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 29/6, Thanh từ tỉnh Long An và Trà Vinh và có uống rượu cùng một số người quen tại huyện Tiểu Cần. Trong lúc uống rượu, Thanh nhớ lại chuyện mâu thuẫn với gia đình bên vợ nên bực tức và đến nhà cha vợ để giải quyết.

Công an Trà Vinh bắt giữ đối tượng giết vợ và cha vợ

Nguyễn Văn Thanh tại cơ quan Công an.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi thấy vợ là chị Thạch Thị Sa Phia (35 tuổi, ngụ ấp Nhì, xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh), Thanh dùng dao đâm chị này tử vong. Nghe tiếng động mạnh nên ông Thạch Sul (66 tuổi), cùng vợ là bà Thạch Thị Sa Mai (61 tuổi) chạy ra xem. Lúc này, Thanh bỏ chạy thì ông Thạch Sul đuổi theo, chạy được khoảng 20 mét thì Thanh quay lại đâm ông Sul chết ngay tại chỗ. Còn bà Sa Mai đã chạy vào nhà thoát thân vì quá hoảng sợ.

Sau khi gây án, Thanh vứt hung khí và bỏ trốn. Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Trà Vinh khẩn trương khám nghiệm hiện trường, truy bắt đối tượng.

Đối tượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn ở nhà người quen tại ấp Nhì, xã Tân Hùng.

 (Theo Công lý)

https://congly.vn/an-ninh-hinh-su/cong-an-tra-vinh-bat-giu-doi-tuong-giet-vo-va-cha-vo-349042.html

Thanh Hải