Bạn thân tiết lộ con người thật của Hồ Ngọc Hà, gây chú ý nhất là lý do thường bị người khác đố kỵ

Thứ 3, 01/12/2020, 20:48 GMT+7

Người bạn của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ về tính cách thật của nữ ca sĩ khi nhận được câu hỏi trên mạng xã hội.

Mới đây, một người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ chia sẻ về tính cách của nữ ca sĩ ở ngoài đời.

Trong showbiz, Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ gặp khá nhiều tai tiếng về đời tư, thậm chí từng có thời gian bị tẩy chay. Tuy nhiên, qua lời kể của bạn bè thì nữ ca sĩ lại sống tử tế, lao động chân chính, không đụng chạm ai và luôn cố gắng đáp lại chân tình cho mọi người.

Bạn thân tiết lộ con người thật của Hồ Ngọc Hà, gây chú ý nhất là lý do thường bị người khác đố kỵ - Ảnh 2.

Cụ thể, người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà đã viết: "Một người như chị Hà sẽ luôn sống đúng với bản thân chị ấy và chị ấy cũng sẽ sống mãi như vậy (lao động chân chính, không đụng chạm ai, chăm làm điều hay...). Cả một đời tử tế như vậy cũng không phải để chứng minh việc gì mà chỉ để đáp lại tấm chân tình của mọi người dành cho và rằng họ đã không đặt sai người.

Cái khổ duy nhất mà chị ấy hứng phải đó là lỗi lầm bị thổi phồng. Bởi chị vừa thông minh lại vừa đẹp, cái đẹp này sắc sảo gây đố kỵ quá. Bởi người ta thiếu tự tin khi đứng cạnh chị ấy, hay những người có xuất thân thấp kém thị lại hay muốn trèo cao, và để trèo cao người ta lại hay chà đạp người khác xuống. Nhưng mà rồi cái gì cũng trở về đúng vị trí của nó thôi".

Bạn thân tiết lộ con người thật của Hồ Ngọc Hà, gây chú ý nhất là lý do thường bị người khác đố kỵ - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên Kim Lý và các con

Sau khi người bạn này nói ra suy nghĩ về Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ lại như ngầm đồng tình và cảm ơn vì đã nhận xét về mình.

Biện Bạch Hiền