Bạn gái Xuân Trường đăng status "độc thân" ngay trước lễ ăn hỏi khiến fans thắc mắc không biết chuyện gì đang xảy ra?

Thứ 6, 09/04/2021, 08:16 GMT+7

Dòng trạng thái mới nhất của hôn thê cầu thủ Xuân Trường đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Nhiều ngày qua, thông tin việc cầu thủ Xuân Trường chuẩn bị làm lễ ăn hỏi với bạn gái lâu năm đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, hiện tại Xuân Trường đang thi đấu ở Đà Nẵng nhưng cùng trong lúc đó thì cô bạn gái Nhuệ Giang lại đăng dòng status vô cùng khó hiểu: "You know, i'm free and i'm single" (tạm dịch: Bạn biết đấy, tôi tự do và tôi độc thân).

Bạn gái Xuân Trường bất ngờ tuyên bố đang độc thân ngay trước lễ ăn hỏi, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 1.

Xuân Trường đang thi đấu ở Đà Nẵng...

Bạn gái Xuân Trường bất ngờ tuyên bố đang độc thân ngay trước lễ ăn hỏi, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.

... thì Nhuệ Giang lại bất ngờ có những ẩn ý khó hiểu, đầy tâm trạng trên trang cá nhân.

Hành động này của Nhuệ Giang ngay lập tức gây xôn xao bởi thông tin ngày ăn hỏi của cả hai đã gần như được ấn định. Trước đó, cô nàng vẫn rất vui vẻ up ảnh cùng Xuân Trường khiến fan của cặp đôi hi vọng sẽ có một đám hỏi linh đình.

Bạn gái Xuân Trường bất ngờ tuyên bố đang độc thân ngay trước lễ ăn hỏi, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Hiện tại, Nhuệ Giang đang khóa bình luận trên trang Instagram nên cư dân mạng vẫn chưa đoán biết được nguyên nhân tại sao cô nàng lại có status này. Tuy nhiên, trên Facebook, Nhuệ Giang lại chỉ để status là "Những ngày còn độc thân" nên suy ra, hình ảnh chỉ mang tính chất kỷ niệm ngày độc thân cuối cùng trước thềm lễ ăn hỏi mà thôi. 

Bạn gái Xuân Trường đăng status "độc thân" ngay trước lễ ăn hỏi khiến fans thắc mắc không biết chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 4.

Nhuệ Giang đăng stauts hoàn toàn khác trên Facebook nên đã hóa giải được hiểu lầm.

Trước đó, chuyện tình của cặp đôi cũng rất gây chú ý khi quen nhau năm 2015. Cả hai từng bị đồn chia tay nhưng sau cùng vẫn sóng yên biển lặng ở bên nhau.

Vợ sắp cưới Xuân Trường sinh ra trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Cô từng là sinh viên Đại học RMIT - một ngôi trường chỉ dành cho hội con nhà giàu. Tốt nghiệp trường danh giá, hiện 9X đang công tác tại British University Vietnam - trường đại học 100% vốn nước ngoài, có mức học phí khoảng 100 triệu/ kỳ.

Bạn gái Xuân Trường bất ngờ tuyên bố đang độc thân ngay trước lễ ăn hỏi, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 4.

Mộc Lan