Bạn gái công khai chia tay vì "Vi Tiểu Bảo" Trương Nhất Sơn ngoại tình?

Thứ 5, 06/08/2020, 08:44 GMT+7

Trương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phi đã chính thức kết thúc chuyện tình kéo dài 3 năm của họ.

Vào nửa đêm ngày 5/8, người đẹp phim Cẩm y dạ hành Tống Nghiên Phi đã thông qua studio thông báo chuyện chia tay với nam diễn viên "Vi Tiểu Bảo" Trương Nhất Sơn: "Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và ủng hộ, ngày hôm nay Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn đã chia tay trong hòa bình, kết thúc mối quan hệ của họ".

Ngay lập tức, từ khóa "Trương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phi chia tay" đã leo lên vị trí số 1 trên top hotsearch Weibo với hàng chục triệu lượt tìm kiếm. Hiện tại, đây đang là từ khóa siêu hot và được cộng đồng cư dân mạng xứ Trung hết sức quan tâm.

Tống Nghiên Phi xác nhận đã cùng Trương Nhất Sơn chia tay.

Tống Nghiên Phi xác nhận đã cùng Trương Nhất Sơn chia tay.

Từ khóa Trương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phi chia tay hiện đang rất được mọi người quan tâm.

Từ khóa "Trương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phi chia tay" hiện đang rất được mọi người quan tâm.

Năm 2017, Trương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phi vướng tin đồn hẹn hò nhưng cả hai không hề lên tiếng về chuyện này, họ giữ mối quan hệ bí mật và không công khai. Không chỉ bị bắt gặp đi du lịch Nhật Bản, Trương Nhất Sơn còn được cho là đã cùng Tống Nghiên Phi sống chung khi hình ảnh anh đến khu nhà của bạn gái hồi tháng 7 vừa đã bị chụp lại. 

Tuy nhiên vào đúng sáng ngày 5/8, trên mạng xuất hiện hình ảnh "Vi Tiểu Bảo" vào khách sạn cùng một cô gái lạ và đến nửa đêm thì Tống Nghiên Phi công khai chia tay. Chính những điều này khiến dân mạng nghi ngờ Trương Nhất Sơn đã ngoại tình sau lưng bạn gái, mối quan hệ giữa họ vì thế cũng chấm dứt.

Sáng bị tung ảnh vào khách sạn với gái lạ, tối bạn gái công khai chia tay, cho đến hiện tại Trương Nhất Sơn vẫn chưa hề lên tiếng.

Sáng bị tung ảnh vào khách sạn với gái lạ, tối bạn gái công khai chia tay, cho đến hiện tại Trương Nhất Sơn vẫn chưa hề lên tiếng.

Nguồn: Weibo

Hoàng Linh