Ảnh: Dàn Hoa - Á hậu tặng quà trẻ mồ côi nhân ngày 1/6

Thứ 2, 01/06/2020, 12:33 GMT+7

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh,... đã có chuyến đến thăm và trao tặng quà cho các em nhỏ sống tại mái ấm Thiện Duyên, huyện Củ Chi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cho-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh cùng các Á hậu Tường San, Kiều Loan, Thúy An và bé Bảo Ngọc mới có chuyến đến thăm và tặng quà cho các cô nhi tại Mái ấm Thiện Duyên, Củ Chi. Các người đẹp đã vận chuyển rất nhiều nhu yếu phẩm đến cho mái ấm gồm các nhu yếu phẩm: nước mắm, trứng, nước suối, mì…. cùng gel kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe cá nhân.
tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cho-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6-1
Việc làm thiết thực này đã mang đến cho những trẻ em cơ nhỡ tại đây một mùa Quốc tế thiếu nhi đầy ấm áp. Trong ảnh, Á hậu Kiều Loan mang các bàn học cá nhân để tặng các em của trung tâm. Đoàn mang đến 20 bộ bàn xếp để hỗ trợ các em trong việc sinh hoạt cũng như học tập. Á hậu Kiều Loan từng “gây sốt” với đoạn rap tiếng anh trong ca khúc ''Ghen Cô Vy'' và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn. 
tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cho-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6-2
Hoa hậu Tiểu Vy bên thùng đồ ăn từ xe chở đến tặng các em của trung tâm. 
tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cho-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6-3
Lương Thùy Linh đi từng giường để phát quá cho các trẻ em khó khăn của trung tâm. 
tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cho-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6-4
Các em đều tỏ ra thích thú khi được những người đẹp hướng dẫn rửa tay đúng cách vô cùng tận tình.
tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cho-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6-5
Không chỉ đơn thuần là đến trao tặng quà mà dàn Hoa Á hậu còn giao lưu và chơi đùa cùng các em nhỏ tại mái ấm.
tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cho-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6-6
Các người đẹp đều vô xúc động khi nghe những câu chuyện xoay quanh mái ấm khi gặp gỡ Má Mười - người cưu mang hơn 100 mảnh đời bất hạnh tại mái ấm Thiện Duyên. 
tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cho-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6-7
Á hậu Tường San tươi vui nô đùa cùng các em nhỏ ở trung tâm. Top 8 Miss International 2019 là thành tích đáng tự hào của cô vào năm ngoái.
tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cho-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6-8
Các người đẹp vô tư vui chơi và nô đùa cùng các em nhỏ trong trung tâm. Mọi người cùng thả dáng tạo hình trái tim để thể hiện sự gắn kết, yêu thương.
tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cho-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6-9
Không chỉ thân thiết với những trẻ em cơ nhỡ mà dàn hậu còn được tiếp xúc, trò chuyện với nhiều hoàn cảnh khuyết tật và người già không nơi nương tựa nơi đây. Đáp trả tấm lòng mà dàn hậu trao gửi, người đứng đầu mái ấm còn tặng bức tranh handmade đầy giá trị cho các vị khách trong dịp ghé thăm lần này. 

(Theo Vietnamnet)

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/hoa-hau-tieu-vy-luong-thuy-linh-tang-qua-cac-co-nhi-nhan-ngay-1-6-645361.html

Thanh Hải