Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện mang theo sung túc, thịnh vượng cho cả năm

Thứ 6, 12/02/2021, 21:12 GMT+7

Những người sinh vào ngày âm lịch sau bước sang năm Tân Sửu 2021 là may mắn ập đến tới tấp.

Ai sinh ra cũng mang số mệnh khác nhau, tùy phúc khí của mỗi người mà sướng khổ khác nhau. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn vất vả mới có ngày nhìn thấy thành công. Có những người nhờ phước lành từ bản thân và gia đạo mà từ nhỏ đã được hưởng nhiều may mắn hơn người. Theo tử vi học, sướng khổ của mỗi người cũng tùy từng giai đoạn. Ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của một người. Với những người sinh vào những tháng âm lịch sau, bước sang năm Tân Sửu 2021 được cho là thời kì hoàng kim, không chỉ may mắn kéo đến mà cuộc sống cũng vô cùng sung túc, thịnh vượng.

Tháng 1 và tháng 5 âm lịch

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện mang theo sung túc, thịnh vượng cho cả năm - Ảnh 1.

Những người sinh vào tháng 1 và tháng 5 âm lịch thường gặp nhiều khó khăn vào thời còn trẻ, tuy nhiên đây lại là những người có chí hướng, ý chí mạnh mẽ, từ nhỏ đã có khả năng tự lập và vượt qua số phận. Đây là những người có tài và luôn phấn đấu vươn lên dẫn đầu trong công việc và cuộc sống. Ngay cả khi thua ở vạch xuất phát, những người này vẫn có thể bắt kịp người khác. Bước sang năm Tân Sửu 2021, những người sinh vào thời điểm này sẽ liên tiếp đón nhận những may mắn bất ngờ. Cụ thể, công việc và sự nghiệp của họ sẽ có những bước tiến mới, mở ra những hướng đi mới và những cơ hội mới để họ đạt được mục tiêu của mình. Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng mà tiền bạc của họ cũng tăng mạnh trong năm nay. Thu nhập trong năm của người này cũng giúp họ dư dả, rủng rỉnh hơn và có thể thực hiện những dự án cần nguồn tiền lớn. Đây được dự báo là một năm vô cùng sung túc, ấm no với người sinh vào tháng 1 và tháng 5 âm lịch. 

Tháng 4 và tháng 7 âm lịch

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện mang theo sung túc, thịnh vượng cho cả năm - Ảnh 2.

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 7 âm lịch là người thận trọng, cẩn thận và luôn biết tính trước tính sau trong mọi tình huống. Đây là những người luôn có thể bứt phá trong công việc và tìm kiếm được hướng đi mới trong cuộc sống. Tuy vận trình cuộc sống của những người này thời trẻ thường gặp nhiều vất vả, khó khăn và họ chỉ có thể dựa vào bản thân trong mọi việc, nhưng chính những điều đó đã tôi luyện cho những người này một tinh thần thép. Sau những khó khăn, thử thách thì bước sang năm Tân Sửu 2021 này, những người sinh vào tháng 4 và tháng 7 âm lịch chuẩn bị tinh thần để bước vào giai đoạn đỉnh cao của cuộc đời. Quý nhân sẽ xuất hiện trong cuộc sống của những người này và đem đến cho họ nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, tiền bạc. Bên cạnh đó, nhiều tin tức tốt lành cũng sẽ ập đến giúp người này luôn vui vẻ, hạnh phúc và an yên trong cả năm. Nhìn chung, Tân Sửu 2021 sẽ là một năm viên mãn với những người sinh vào thời điểm này.

Tháng 9 và tháng 10 âm lịch

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện mang theo sung túc, thịnh vượng cho cả năm - Ảnh 3.

Những người sinh vào tháng 9 và tháng 10 âm lịch là người hòa đồng, thân thiện, dễ gần và thích giúp đỡ người khác. Đây cũng là người mạnh mẽ, kiên cường, không bao giờ chịu đầu hàng trước khó khăn. Trong cuộc sống, dù phải đối mặt với nhiều thử thách lớn, áp lực lớn thì những người này cũng không bao giờ thỏa hiệp. Người sinh vào thời điểm này cũng là người tự tin, tài giỏi, biết cách giải quyết vấn đề và luôn có thể nhìn thấy ánh sáng ở nơi tối tăm nhất. Bước sang năm Tân Sửu 2021, cuộc sống của những người này sẽ không ngừng được cải thiện. Cuối cùng họ cũng có thể vượt qua những nỗi sợ hãi và giới hạn của bản thân mình để trở nên xuất sắc hơn. Trong năm nay, những người này cũng có vận quý nhân trợ giúp nên cuộc sống vô cùng hanh thông, thuận lợi. Những cơ hội trong sự nghiệp cũng xuất hiện giúp họ có thể thăng quan, tiến chức, thậm chí hưởng được một mức lương xứng đáng với thành quả lao động của mình. Năm Tân Sửu 2021 đánh dấu những thành công lớn trong cuộc đời những người này và mang đến cho họ rất nhiều hạnh phúc, niềm vui.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Di.