3 con giáp sống nhân hậu ắt có phúc dày, năm cũ mất mát 1 năm mới được bù đắp 10, qua tháng 2 âm lịch vạn sự hanh thông

Chủ nhật, 28/02/2021, 21:12 GMT+7

Bên cạnh năng lực và sự may mắn, thì tính cách mỗi người có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của họ. Dưới đây là 3 con giáp có tính cách vàng, cuộc sống khó khăn qua rồi, những ngày tháng sắp tới chỉ cần gặt hái quả ngọt. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tuổi Dần

3 con giáp sống nhân hậu ắt có phúc dày, năm cũ mất mát 1 năm mới được bù đắp 10, qua tháng 2 âm lịch vạn sự hanh thông - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, kiên định, luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình và không ngừng tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống. Đa số người tuổi Dần đều gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp vào giai đoạn tiền vận, họ là người tham vọng và không muốn mình thua thiệt bất cứ ai. Tuổi Dần muốn rằng mình phải là người tiên phong và là người có cuộc sống khiến người khác ngưỡng mộ. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Dần sẽ công thành danh toại, làm việc gì cũng thăng hoa viên mãn, tình tiền đủ đầy không ai sánh bằng.

Tử vi học có nói, người tuổi Dần cũng là người sống có tình nghĩa, luôn biết ơn những người đã từng giúp đỡ mình, dù ai đó có làm gì sai với họ, họ cũng sẽ luôn nhìn về mặt tích cực mà giữ gìn mối quan hệ cho thật tốt. Bước qua năm Tân Sửu 2021 này, cuộc sống tuổi Dần có nhiều thay đổi đáng mong chờ. Đặc biệt, từ tháng 2 âm lịch trở đi, sự nghiệp và tài vận của tuổi Dần sẽ được nâng lên tầm cao mới. Mọi khó khăn của ngày tháng trước đều sẽ được đền đáp xứng đáng vào năm nay. Trong vòng nửa đầu năm 2021, tuổi Dần cần phải biết nắm bắt cơ hội để đổi đời. 

Tuổi Dậu

3 con giáp sống nhân hậu ắt có phúc dày, năm cũ mất mát 1 năm mới được bù đắp 10, qua tháng 2 âm lịch vạn sự hanh thông - Ảnh 2.

Trời sinh những người tuổi Dậu siêng năng, cần mẫn, luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, đa số những người tuổi Dậu không được sinh ra trong gia đình ấm no sung túc nhưng họ lại có khả năng tự tạo sự phú quý cho chính mình, biết lao động tích lũy giúp bản thân và gia đình ngày càng đủ đầy, không thiếu thứ gì. Thời gian trước tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng năm nay sẽ được cải thiện đáng kể. Điều đặc biệt, những gì mà tuổi Dậu đã từng bỏ ra thì chắc chắn sẽ được bù đắp xứng đáng.

Tử vi học có nói, năm 2021 này là năm tốt để tuổi Dậu phát huy tài năng vốn có, bình tĩnh nắm bắt mọi cơ hội xung quanh thì sẽ đổi đời trong nháy mắt. Bởi lẽ năm nay là năm Tam Hợp (Tỵ - Sửu - Dậu), nên làm việc gì tuổi Dậu cũng có quý nhân và thần tài chiếu cố. Đặc biệt, từ tháng 2 âm lịch trở đi, tuổi Dậu gặp được nhiều may mắn, công việc hanh thông suôn sẻ, ngoài ra còn gặp được hỷ sự, cuộc sống trong thời gian tới sẽ được nâng lên tầm cao mới, quý nhân phương xa xuất hiện giúp họ ngày càng giàu có. Trong năm nay, tuổi Dậu phải tỉnh táo quyết định mọi vấn đề, vì những điều này có thể làm thay đổi cuộc đời họ.

Tuổi Mùi

3 con giáp sống nhân hậu ắt có phúc dày, năm cũ mất mát 1 năm mới được bù đắp 10, qua tháng 2 âm lịch vạn sự hanh thông - Ảnh 3.

Trời sinh những người tuổi Mùi hiền lành, chịu khó, luôn biết nắm bắt thời cơ xung quanh để xây dựng cuộc sống viên mãn. Người tuổi Mùi sống tình cảm và họ luôn mong cầu một cuộc sống bình yêu sung túc. Mặc dù vậy nhưng tuổi Mùi vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực hết sức để tìm kiếm sự hoàn hảo cho mình và gia đình. Tử vi học có nói, người tuổi Mùi một mình vẫn có thể tạo dựng được sự thành công, tuy nhiên nếu như họ được yêu thương và cổ vũ nhiều hơn thì sẽ tạo ra kỳ tích bất ngờ. Ngoài ra, những người tuổi Mùi cũng là người sống tình nghĩa, biết ơn người đã giúp đỡ, nhờ vậy mà được trời ban nhiều phước lành. 

Tử vi học có nói, bước qua năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Mùi sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu, bất kể làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt, vào đầu tháng 2 âm lịch tới đây, cuộc sống tuổi Mùi sẽ cải thiện theo hướng tích cực và tìm được nhiều cơ hội tuyệt vời hơn, giúp cuộc sống được nâng lên tầm cao mới. Người tuổi Mùi vốn thông minh và được trời ban nhiều phước lành, vì vậy nhà nào có người tuổi Mùi sống cùng thì xác định gia đạo an yên, cuộc sống nếu không quá giàu có thì cũng sẽ bình yên ấm no. Năm 2021 này, cuộc sống tuổi Mùi nếu không kiếm được nhiều tiền thì ít nhất cũng bình yên.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

TIẾU LƯƠNG