Kéo cáp qua hồ, người đàn ông ở Hà Nội tử nạn


Thứ 7 , 16/11/2019, 10:27 GMT+7 |

1 người đang kéo cáp qua hồ Tòng Đậu (Hòa Bình) thì bị chìm dưới dòng nước. Sau khoảng 15 phút tìm kiếm không được, anh em cùng làm đã hô hoán người dân và thông báo cho chính quyền địa phương.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h15 chiều 15/11, có 5 người kéo cáp ngang qua khu vực hồ Tòng Đậu  (huyện Mai Châu, Hòa Bình). Không may 1 người trong nhóm đã bị đuối nước mất tích.

Theo Trưởng Công an xã Tòng Đậu, cả 5 người đều trú tại huyện Thạch Thất (Hà Nội), lên đây kéo cáp từ sáng, nhưng vẫn chưa xong nên chiều nay kéo tiếp.

mt

Tìm kiếm nạn nhân. Ảnh BHB

Tới 14h chiều cùng ngày, 1 người đang kéo cáp qua hồ Tòng Đậu thì bị chìm dưới dòng nước. Sau khoảng 15 phút tìm kiếm không được, nhóm đã hô hoán người dân và thông báo chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và dân quân tự vệ phối hợp tìm kiếm nạn nhân, nhưng khu vực lòng hồ này khá sâu, lại có rãnh dòng chảy, nên phải gọi thợ lặn ở dưới thành phố Hòa Bình lên tìm kiếm.

Khoảng 20h30 tối 15/11, cơ quan chức năng thành phố đã tìm thấy nạn nhân. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Phượng (sinh năm 1981, quê ở Thạch Thất, Hà Nội).

(Theo T.Nhi/Công lý)
...

Dòng sự kiện

 • Đặng Lê Nguyên Vũ 1

  Vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

 • Nữ sinh giao gà bị giết 4

  Sau khi đi giao gà cho một người đặt mua qua điện thoại, em Cao Mỹ Duyên bị mất tích và phát hiện bị giết hại.

 • Vụ container gây tai nạn 6

  Chiều ngày 2/1/2018, xe container do tài xế Phạm Thành Hiếu điều khiển gây ra vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 • NSND Anh Tú 5

  NSND Anh Tú, quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đã qua đời lúc 12h15 ngày 20/12 tại Hà Nội.

 • Lê Thị Nhật Linh 13

  Sáng 24/3 khi đến trường một mình thì bé Nhật Linhmất tích. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cách nhà 10 km.