Trong khi nhiều sao Việt đua nhau phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, thì Hà Anh vẫn không muốn đụng chạm dao kéo vì cô yêu cả những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể mình.

Hà Anh là một siêu mẫu sở hữu làn da nâu khỏe khoắn cùng gương mặt lạ khó lẫn với bất kì ai. Thậm chí nhiều người cho rằng gương mặt của Hà Anh chưa thực sự đẹp so với các mỹ nhân Việt khác.

Hà Anh, siêu mẫu , sao Việt

Dù nhiều mỹ nhân Việt đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên Hà Anh vẫn chưa đụng chạm "dao kéo".

Bàn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, siêu mẫu chia sẻ: "Tôi chưa có bất cứ can thiệp thẩm mỹ gì trên gương mặt là bởi tôi biết chấp nhận và yêu cả những điểm có thể cho là “chưa hoàn hảo” trên gương mặt mình.

Tất cả những điểm trên gương mặt tạo nên sự khác biệt không ai có để tạo nên cá tính và phong cách rất riêng không lẫn đi đâu được của Hà Anh. Có thời điểm khi mới làm người mẫu ở Anh, người bạn làm make up của Hà Anh có “xúi” Hà Anh đi làm mũi. Tôi có tâm sự với bạn trai của mình lúc bấy giờ. Anh ấy nói rằng, rất yêu chiếc mũi nhỏ xinh hình “cái khuy” của Hà Anh, còn trêu thêm rằng, em đã là “Gương mặt Châu Á ở Anh Quốc” (Hà Anh đoạt giải nhất cuộc thi Face of Asia tại Anh), em còn muốn gì nữa?

Lúc này, Hà Anh nhận ra rằng, mình đạt được những thành tựu trong nghề người mẫu tại thị trường quốc tế cũng nhờ những khác biệt rất Á Châu của mình. Vì vậy, Hà Anh không còn cảm thấy những áp lực thay đổi để trở nên xinh đẹp hơn trong mắt một số người nữa".

Bên cạnh đó, Hà Anh cho biết thêm: "Thực sự phải rất vững lòng vì ở Việt Nam mình mọi người rất chuộng dao kéo để có được vẻ đẹp "chuẩn" như mũi cao, cằm Vline...".

Hà Anh, siêu mẫu , sao Việt

Hà Anh tiết lộ cô yêu cả những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể của mình.

(Theo Ngoisao.vn)

Thanh Hải /