Giữa vẻ đẹp sang chảnh của thiên đường du lịch Maldives, danh hài Hoài Linh vẫn giản dị với phong cách áo phông, dép lào quen thuộc. T

Nghệ sĩ Hoài Linh đang có chuyến nghỉ dưỡng tại thiên đường du lịch Maldives. Giữa không gian sang trọng, đẹp hoàn hảo như tranh vẽ, Hoài Linh vẫn nổi bần bật với style giản dị quen thuộc. “Anh Bốn” diện áo phông, mang quần sọt, đi dép lào và rạng rỡ chụp hình giữa “thiên đường”. Hoài Linh còn trổ tài cải biên ca dao-tục ngữ cực hài: “Đi cho biết đó biết đây/Ở nhà khô mắm biết ngày nào khôn”. Nhiều fan còn trêu Hoài Linh nhìn giống như đi chơi ở biển Phan Thiết ở Việt Nam hơn là sang tận Maldives du lịch.

sang-tan-thien-duong-du-lich-maldives-nghi-duong-hoai-linh-van-trung-thanh-voi-ao-phong-dep-lao-cuc-gian-di-f98dfa
sang-tan-thien-duong-du-lich-maldives-nghi-duong-hoai-linh-van-trung-thanh-voi-ao-phong-dep-lao-cuc-gian-di-33a99b
Hoài Linh du lịch Maldives.

Phong cách ăn mặc giản dị của Hoài Linh xưa nay không có gì xa lạ với người hâm mộ. Thời gian này, anh đang tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi. Nhờ thế, khán giả càng nhìn thấy nhiều hơn hình ảnh 1 Hoài Linh mộc mạc, đời thường. Thậm chí hôm ngày 9/10, trong liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát của nữ ca sĩ Lệ Quyên, “Anh Bốn” còn phải mượn đồ của người quen khi đi sự kiện vì không có sẵn áo quần tươm tất ở nhà.

sang-tan-thien-duong-du-lich-maldives-nghi-duong-hoai-linh-van-trung-thanh-voi-ao-phong-dep-lao-cuc-gian-di-9a2c05
sang-tan-thien-duong-du-lich-maldives-nghi-duong-hoai-linh-van-trung-thanh-voi-ao-phong-dep-lao-cuc-gian-di-2fcce8
sang-tan-thien-duong-du-lich-maldives-nghi-duong-hoai-linh-van-trung-thanh-voi-ao-phong-dep-lao-cuc-gian-di-67e585
sang-tan-thien-duong-du-lich-maldives-nghi-duong-hoai-linh-van-trung-thanh-voi-ao-phong-dep-lao-cuc-gian-di-867c59
Hình ảnh đời thường của nghệ sĩ Hoài Linh.

Rời xa ánh đèn sân khấu, Hoài Linh đang sống đúng với những gì mong muốn. Hằng ngày anh chăm chỉ “trồng rau nuôi cá” ở nhà thờ Tổ. Với 1 người chỉ đam mê mỗi món cá khô như Hoài Linh thì những tiệc tùng sang trọng quả không phù hợp. Nhìn người nghệ sĩ đã gọi là lão làng của showbiz Việt đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, không ít khán giả cảm thấy ấm lòng. Dành hơn 1 đời cống hiến cho nghệ thuật, lúc này, “Anh Bốn” đang thực sự sống cho chính mình.

(Theo Thế giới trẻ)

Thanh Hải /