Cho rằng các cô giáo đã đánh và bạo hành con gái mình, Đỗ Thanh Toàn đã có hành vi chửi bới, dùng tay tát vào mặt và bắt 3 cô giáo mầm non quỳ gối trước cửa lớp học.

Thông tin từ Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tối nay (17/10) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an thành phố vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Toàn (SN 1992, trú tại tổ 12, khu 1, Cao Xanh, TP Hạ Long) để điều tra về tội làm nhục người khác.

images-1334982-dttatcogiao-1571326046880
Ảnh minh họa

Theo hồ sơ tại cơ quan công an, trước đó vào khoảng hơn 7h ngày 5/10, Đỗ Thanh Toàn đã có hành vi chửi bới, dùng tay tát vào mặt các cô H. Th. H, Ng. V. K và Đ. Th. L. đều là giáo viên lớp mầm non  thuộc trường mầm non tư thục Tuổi Thơ Xanh ( Tổ 2, Khu 2, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long).

Chưa hết, Toàn còn bắt các cô giáo này phải quỳ ngay tại vỉa hè trước cửa lớp học.

Nguyên nhân Đỗ Thanh Tùng ra tay với các cô giáo được xác định là do Toàn cho rằng các cô giáo này đã có hành vi bạo hành cháu Đ. A.T., con gái của Toàn hiện đang học tại một lớp thuộc trường mầm non này.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Công an TP Hạ Long đã vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ. Bước đầu cơ quan công an xác định Toàn đã có hành vi như trên đối với 3 cô giáo mầm non.

Công an TP Hạ Long hiện đã ra quyết định cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đỗ Thanh Toàn để tiếp tục điều tra, xử lý.

(Theo An Nhiên/Dân trí)

Thanh Hải /