Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và gây những tranh luận trái chiều.

Sáng ngày 17/10, clip quay lại cảnh người đàn ông say rượu, tát đỏ mặt câu con trai 3 - 4 tuổi khiến dân mạng bức xúc. Nhiều bình luận lên án hành động bạo lực và cách dạy con phản giáo dục của ông bố này. 

Chiều cùng ngày, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện clip người dân tìm ông bố để hành hung. Trong clip, ông bố bị nhiều người tát lịa lịa vào má, mặt đỏ lựng.

"Mày uýnh con mày, để tao uýnh mày xem mày thử coi sao", một người đàn ông lớn tiếng quát tháo. 

"Mày uýnh con nít một cái, anh em ở đấy uýnh 11 cái", một người khác tiếp lời.

Ông bố thừa nhận đánh con là vì có men rượu trong người. Tuy vậy, đám đông lộn xộn không chấp nhận lý do này, vẫn tiếp tục vừa tát vừa đếm. 

Người bố say rượu tát con nhỏ bầm tím mặt bị người dân tìm đến đánh.

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Tranh cãi xung quanh sự việc ngày càng căng thẳng. Nhiều ý kiến phản đổi hành động tấn công ông bố của nhóm người lạ. 

"Hai cái sai không thể thành đúng được. Dù xót cho cháu bé đến đâu, mọi người cũng cần tỉnh táo, đánh lại ông bố như vậy không phải là cách hay, thậm chí còn rước họa vào thân", thành viên Minh Thanh viết. 

"Đây là cách mà xã hội tự tự giải quyết những câu chuyện gây phẫn nộ à? Thật đáng buồn nếu như ai cũng nghĩ bạo lực giải quyết được bạo lực", một người khác bình luận. 

(Theo Thế giới trẻ)

Thanh Hải /