Ảnh: Cận cảnh tuyến Vành đai 3 dưới thấp Mai Dịch - Nam Thăng Long vừa thông xe


Thứ năm , 10/10/2019, 13:32 GMT+7 |

Sáng nay (10/10) TP Hà Nội tổ chức thông xe, đưa vào khai thác đường Vành đai 3 dưới thấp đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long.

 

 

Keyword đầu tiên có dấu
Sáng nay (10/10), TP Hà Nội tổ chức thông xe, đưa vào khai thác tuyến đường Vành đai 3 dưới thấp, đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng thông xe.
Keyword đầu tiên có dấu
Ngay sau khi tổ chức thông xe, dự án được đưa vào khai thác phục vụ người dân và các phương tiện lưu thông
Keyword đầu tiên có dấu
Ông Phạm Hoàng Tuấn, Giám đốc Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông TP Hà Nội cho biết, dự án có tổng chiều chiều dài toàn tuyến là 5,5km. Điểm đầu từ Km0+000 (ngã tư Mai Dịch) đến điểm cuối là Km5+500 (cầu Thăng Long) với các hạng mục nền, mặt đường, hào kỹ thuật, thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, vỉa hè, tổ chức giao thông, cầu đi bộ và các công trình phụ trợ khác. Tổng mức đầu tư của dự án là 3.113 tỷ đồng.
Keyword đầu tiên có dấu
Các hạng mục như: vỉa hè, cây xanh, chiếu sáng, đường giao thông... đều đã hoàn thành
Keyword đầu tiên có dấu
Tuyến đường vành đai 3 dưới thấp, đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long được đưa vào sử dụng trong khi tuyến cầu cạn trên cao từ Mai Dịch đến cầu Thăng Long đang được Bộ GTVT từng bước hoàn thành.
Keyword đầu tiên có dấu
Phạm vi cầu đi bộ cũng sẽ được xây dựng trên tuyến đường để hoàn thiện hạ tầng giao thông vận tải
Keyword đầu tiên có dấu
Hệ thống biển báo được các đơn vị lắp đặt ngay để việc tổ chức giao thông phù hợp
Keyword đầu tiên có dấu
Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, dự án đầu tư mở rộng tuyến đường Vành đai 3 dưới thấp đoạn Mai Dịch - cầu Thăng Long là một trong những dự án thuộc danh mục các công trình cấp bách, có ý nghĩa quan trọng của Thủ đô.
Keyword đầu tiên có dấu
Được biết, dự án đầu tư mở rộng đường vành đai 3, đoạn Mai Dịch - cầu Thăng Long là một trong 52 công trình trọng điểm của thành phố Hà Nội được ưu tiên đầu tư giai đoạn 2016-2020. Đây cũng là một trong những công trình cấp bách giảm ùn tắc giao thông của thành phố Hà Nội đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép áp dụng cơ chế đặc thù về việc giao thầu (không thông qua lựa chọn nhà thầu)...Trong ảnh các vật liệu xây dựng cầu cạn

(Theo Giao thông)

 ...

Dòng sự kiện

 • Đặng Lê Nguyên Vũ 1

  Vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

 • Nữ sinh giao gà bị giết 4

  Sau khi đi giao gà cho một người đặt mua qua điện thoại, em Cao Mỹ Duyên bị mất tích và phát hiện bị giết hại.

 • Vụ container gây tai nạn 6

  Chiều ngày 2/1/2018, xe container do tài xế Phạm Thành Hiếu điều khiển gây ra vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 • NSND Anh Tú 5

  NSND Anh Tú, quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đã qua đời lúc 12h15 ngày 20/12 tại Hà Nội.

 • Lê Thị Nhật Linh 13

  Sáng 24/3 khi đến trường một mình thì bé Nhật Linhmất tích. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cách nhà 10 km.