Nghệ sĩ Vượng Râu hạnh phúc bên gia đình "đủ nếp đủ tẻ"


Thứ tư , 08/07/2020, 19:04 GMT+7 |

Đầy tháng cặp song sinh, vợ chồng Vượng Râu - Thu Hiền và các con chụp ảnh kỷ niệm. Đây cũng là lần hiếm hoi nghệ sĩ hài khoe hai con mới sinh lên trang cá nhân.

Ngày 7/6 vừa qua, Vượng Râu bất ngờ thông báo tin vui vợ sinh đôi hai quý tử là Bảo Quang và Bảo Vinh. Nhiều người bất ngờ khi danh hài Vượng Râu đón thêm hai thành viên mới ở tuổi 40, bởi trước đó anh rất kín tiếng. Được biết, vợ chồng Vượng Râu đã có 3 cô con gái, việc đón thêm cặp song sinh 2 con trai khiến gia đình anh càng thêm viên mãn.

Vượng Râu, cặp song sinh nhà Vượng Râu, sao việt

Nghệ sĩ Vượng Râu cùng vợ con chụp ảnh kỷ niệm.

Đầy tháng cặp song sinh, vợ chồng Vượng Râu - Thu Hiền và các con chụp ảnh kỷ niệm. Đây cũng là lần hiếm hoi nghệ sĩ hài khoe hai con mới sinh lên trang cá nhân. Cặp song sinh nhà Vượng Râu được nhiều người khen ngợi bởi vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. Không riêng khán giả mà nhiều nghệ sĩ thân thiết như Đinh Trà My, Quang Tèo, Thúy Nga... vào để lại bình luận chúc mừng. Trong đó, Thúy Nga viết: "Gia đình nếp tẻ giờ vậy là dư luôn rồi hen, không ngờ bác Nguyễn Công Vượng cao thủ đông con nhất làng hài rồi đấy... Hai nhóc sinh đôi nhìn cute quá. Cha nó mạnh thế, phát cái ra luôn 2 đứa!"... Đáp lại nghệ sĩ Vượng Râu cho biết bản thân đang phải cố gắng làm việc để cho các con cuộc sống tốt nhất.

Vượng Râu, cặp song sinh nhà Vượng Râu, sao việt

Vượng Râu, cặp song sinh nhà Vượng Râu, sao việt

Vượng Râu, cặp song sinh nhà Vượng Râu, sao việt

Cặp song sinh nhà Vượng Râu rất bụ bẫm, đáng yêu.

Vượng Râu, cặp song sinh nhà Vượng Râu, sao việt

Danh hài Thúy Nga chúc mừng và trêu "đàn em": "Cao thủ đông con nhất làng hài rồi đấy".

Làm bố của 5 nhóc tỳ ở tuổi 40, nghệ sĩ Vượng Râu có nhiều trăn trở. Trước đó, nam nghệ sĩ đã viết một bức tâm thư dài nhắn nhủ tới các con có nội dung như sau: "Các con ạ! Nếu như để lựa chọn một cuộc sống nhàn hạ và ăn hưởng thì thầy mẹ sẽ chỉ sinh một hoặc hai con là cùng. Bởi khi ấy việc nuôi dạy sẽ tốt hơn và sẽ nhàn hơn đôi chút. Kinh tế và thời gian sẽ dư thừa ra một khoảng nhất định.

Còn khi lựa chọn sinh năm con (hoặc có thể hơn) sẽ là điều vất vả nhất với người cha làm nghệ thuật và còn trẻ như thày.

Nếu sinh một hai con điều kiện học hành của các con sẽ tốt hơn rất nhiều bởi khi đó các con có thể học trường song ngữ hay trường quốc tế, nhưng với năm con thì các con chỉ học được trường công lập thôi con ạ!

Bù lại là khi các con đã lớn khôn, các con mới hiểu giá trị của việc đông anh chị em nó ý nghĩa và quan trọng thế nào? Thật đấy con ạ! Xưa ông nội sinh có bảy giai và một gái và bây giờ thầy mẹ có các bác rồi chú luôn ở bên. Rồi mai này việc kia việc nọ đông anh em sẽ thực sự là vui vầy con ạ.

Thầy mẹ biết! Các con sẽ thiệt và thiệt rất nhiều so với những người bạn cùng lứa tuổi ở những gia đình khác như ít được đi du lịch, ít được đến nhà hàng sang trọng và ít được điều kiện sống sang chảnh như nhiều bạn cùng lớp.

Nhưng sau này các con có những điều lớn lao hơn khi đông đủ anh em, rồi các con cũng sẽ lớn khôn và trưởng thành khi ấy các con sẽ hiểu nhiều hơn vì sao nhà mình nghèo mà lại sinh đông con.

Gia tài của mọi người là bất động sản, là siêu biệt thự, là tài khoản ngân hàng... còn với thầy mẹ gia tài lớn nhất là các con.

Khi các con đạo đức, ngoan ngoan, trung hiếu là thầy mẹ đã cảm thấy mình có tài sản nhiều hơn bất động sản rồi! Khi các con học giỏi chăm chỉ thành công thì thầy mẹ cũng thấy như mình có tấn vàng để ngân hàng rồi.

Các con ạ! Hãy yêu thương nhau và mỉm cười tự hào gia đình mình nghèo nhưng đông con các con nhá!

Nhưng nhớ rằng chỉ được phép nghèo tiền bạc vật chất còn nhân cách, tư cách, đạo đức, tình cảm luôn phải dư thừa các con nha! Yêu các con thật nhiều!".
...

Dòng sự kiện

 • Đặng Lê Nguyên Vũ 1

  Vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

 • Nữ sinh giao gà bị giết 4

  Sau khi đi giao gà cho một người đặt mua qua điện thoại, em Cao Mỹ Duyên bị mất tích và phát hiện bị giết hại.

 • Vụ container gây tai nạn 6

  Chiều ngày 2/1/2018, xe container do tài xế Phạm Thành Hiếu điều khiển gây ra vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 • NSND Anh Tú 5

  NSND Anh Tú, quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đã qua đời lúc 12h15 ngày 20/12 tại Hà Nội.

 • Lê Thị Nhật Linh 13

  Sáng 24/3 khi đến trường một mình thì bé Nhật Linhmất tích. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cách nhà 10 km.