MC Lại Văn Sâm cảnh báo những người dùng lời lẽ thô tục trên Facebook của mình


Thứ ba , 12/11/2019, 15:26 GMT+7 |

"Nếu ai đó vào khu vườn Facebook của tôi mà đưa ra những lời lẽ vô văn hóa thì, xin lỗi, người đó không bao giờ là bạn của tôi", MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Là người nổi tiếng, cầm trịch nhiều chương trình hot trên VTV nhưng MC Lại Văn Sâm dùng Facebook khá muộn. Cách đây 1 năm, nhà báo/MC này mới lập trang Facebook chính chủ. Đây là nơi mà MC Lại Văn Sâm coi là khu vườn riêng để có thể chuyện trò, trao đổi những thông tin, chia sẻ những cảm xúc... với những người bạn. Tuy nhiên, một số người lại vào trang cá nhân của nam MC buông ra những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa vô cùng khó nghe.

Lại Văn Sâm, facebook Lại Văn Sâm, sao việt

MC Lại Văn Sâm cảnh báo những người dùng lời lẽ thiếu văn hóa trên Facebook của mình.

Điều này khiến MC Lại Văn Sâm rất khó chịu và phải nhắn nhủ: "Gửi tới những người bạn mà tôi chưa từng quen trên Facebook! Sau 1 năm lập trang Facebook chính chủ, duy nhất, được gắn tích xanh để phân biệt với hàng chục trang mạo danh tôi (kể cả có ảnh tôi hay không), đến nay đã có gần 90000 followers. Đó quả là vinh hạnh lớn đối với tôi!

Xin cảm ơn sự quan tâm, yêu mến của tất cả mọi người, bất luận đó là những người tôi biết hay không biết, quen hay không quen!

Tôi quan niệm Facebook là khu vườn riêng của mỗi ngôi nhà, trong đó bạn bè có thể chuyện trò, trao đổi những thông tin, chia sẻ những cảm xúc... để yêu quí nhau hơn, hiểu nhau hơn, giúp nhau sống vui vẻ hơn, tử tế hơn, theo đúng nghĩa: "Có gì đẹp trên đời hơn thế, người yêu người, sống để yêu nhau!". Đơn giản chỉ thế thôi!

Vậy mà có một số người, tôi không gọi đó là "bạn", tự cho mình cái quyền coi thường tất cả, bước vào vườn nhà người khác, buông ra những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa vô cùng khó nghe. Với tôi, và với cả những người bạn của tôi, đó là sự xúc phạm không thể chấp nhận được! Bạn sẽ chỉ được mọi người tôn trọng nếu như bạn biết tôn trọng mọi người!

Thế nên, nếu ai đó vào khu vườn Facebook của tôi mà đưa ra những lời lẽ vô văn hóa thì, xin lỗi, người đó không bao giờ là bạn của tôi!

Tôi sẽ không thèm đọc những comment đó, và, xin lỗi nhá, tôi sẽ ngay lập tức block, xóa tên vĩnh viễn những kẻ đó, giống như tôi vẫn xách những túi rác bẩn vứt đi hàng sáng!

Lại Văn Sâm, facebook Lại Văn Sâm, sao việt

"Tôi sẽ ngay lập tức block, xóa tên vĩnh viễn những kẻ đó, giống như tôi vẫn xách những túi rác bẩn vứt đi hàng sáng!", nam MC kỳ cựu viết.

Đó là đôi lời tâm sự muốn gửi tới hơn 80000 những người bạn mà tôi chưa quen trên Facebook. Hy vọng chúng ta thực sự là những người bạn. Xin cảm ơn các bạn vì đã đọc, đã thấu hiểu, đã đồng tình".

Sau khi nghỉ hưu, anh vẫn dẫn dắt nhiều game show trên sóng truyền hình. Thậm chí có người nhận xét Lại Văn Sâm hiện tại đắt show hơn khi còn làm việc tại VTV. Vì bận rộn với lịch làm việc khi phải liên tục di chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM nên anh cảm thấy cuộc sống sau khi nghỉ hưu không khác trước là mấy. Bên cạnh đó, Lại Văn Sâm còn tiết lộ thu nhập hiện tại của anh tăng hơn so với khi làm ở nhà Đài.

Lại Văn Sâm, facebook Lại Văn Sâm, sao việt

Sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm vẫn rất đắt show.

(Theo Công lý & xã hội)
...

Dòng sự kiện

 • Đặng Lê Nguyên Vũ 1

  Vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

 • Nữ sinh giao gà bị giết 4

  Sau khi đi giao gà cho một người đặt mua qua điện thoại, em Cao Mỹ Duyên bị mất tích và phát hiện bị giết hại.

 • Vụ container gây tai nạn 6

  Chiều ngày 2/1/2018, xe container do tài xế Phạm Thành Hiếu điều khiển gây ra vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 • NSND Anh Tú 5

  NSND Anh Tú, quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đã qua đời lúc 12h15 ngày 20/12 tại Hà Nội.

 • Lê Thị Nhật Linh 13

  Sáng 24/3 khi đến trường một mình thì bé Nhật Linhmất tích. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cách nhà 10 km.