Clip: Xin vượt xe trên đường không được, tài xế ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng xe máy


Thứ 7 , 11/07/2020, 10:26 GMT+7 |

Tình huống nguy hiểm đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng nguyên nhân chủ yếu đến từ hành động của tài xế ô tô.

Vụ tai nạn xảy ra vào tối qua (10/7) tại Ninh Bình. Một ô tô con xin vượt 2 xe máy trước mặt nhưng không thành. Tài xế quyết định tăng tốc đi lên song song rồi bất ngờ đánh lái sang phải.

Ô tô húc vào 2 xe máy rồi nhanh chóng bỏ chạy. Mỗi xe máy bị văng sang một bên đường, người điều khiển tiếp đất khá đau đớn.

Sau va chạm, may mắn là 2 người điều khiển xe máy vẫn còn tỉnh táo. Chưa rõ thương tích cụ thể của những người này ra sao.

Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô "nóng mắt" tăng tốc húc văng cả đôi
Tình huống nguy hiểm đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng nguyên nhân chủ yếu đến từ hành động của tài xế ô tô.

"Tài xế xe con quá liều! Đường đông và tối như vậy lại dám gây nạn bất chấp hậu quả. Cú huých của xe con hoàn toàn có thể khiến 2 người đi xe máy nguy hiểm đến tính mạng", thành viên Minh Tuyền nhận xét.

"Nói đi cũng phải nói lại, chắc 2 bác đi xe máy có phần ngoan cố, người ta xin vượt, nếu không phiền thì nhường nhịn một chút. Nhường người, mình không bị liên lụy, cũng tránh được cú ngã đau thế này!", một dân mạng khác bình luận.

(Theo Nhịp sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-xin-vuot-2-xe-may-di-dan-hang-khong-duoc-o-to-bat-ngo-tang-toc-huc-vang-ca-doi-8202011794054193.htm
...

Dòng sự kiện

 • Đặng Lê Nguyên Vũ 1

  Vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

 • Nữ sinh giao gà bị giết 4

  Sau khi đi giao gà cho một người đặt mua qua điện thoại, em Cao Mỹ Duyên bị mất tích và phát hiện bị giết hại.

 • Vụ container gây tai nạn 6

  Chiều ngày 2/1/2018, xe container do tài xế Phạm Thành Hiếu điều khiển gây ra vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 • NSND Anh Tú 5

  NSND Anh Tú, quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đã qua đời lúc 12h15 ngày 20/12 tại Hà Nội.

 • Lê Thị Nhật Linh 13

  Sáng 24/3 khi đến trường một mình thì bé Nhật Linhmất tích. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cách nhà 10 km.