Clip: Xe máy chở đồ cồng kềnh di chuyển trên đường khiến người xem thót tim


Thứ 6 , 08/11/2019, 09:31 GMT+7 |

Những đoạn ống nhựa mà người đàn ông ngồi sau cầm chiếm hết cả lòng đường khiến người chứng kiến không khỏi lo ngại sự an toàn cho người tham gia giao thông.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông ngồi sau xe máy, ôm những đoạn ống nhựa dài nằm ngang, chắn hết lòng đường. Chiếc xe máy phải lạng lách để tránh những người xung quanh trên đoạn đường khá dài. 

Cứ mỗi lần những đoạn ống nhựa "chao liệng" là một lần người xem thót tim.

Người đàn ông ngồi sau xe máy khiến tất cả "phẫn nộ", nhiều người không tin vào mắt.

Hành động chở đồ cồng kềnh này đang khiến dân mạng phẫn nộ vì quá nguy hiểm.

"Thật không thể tưởng tượng được, cái anh cầm lái đi thế nào mà kinh vậy? Gặp chiếc xe máy từ ngõ lao ra hoặc đoạn giao lộ khó lường thì có phản ứng kịp không? Phải nói là họ quá liều!", thành viên Huy Minh bày tỏ.

"Đừng vin vào cớ mưu sinh mà muốn làm gì thì làm. Chắn hết đường thế này, người khác còn đi được vào đâu nữa? Nguy hiểm không chỉ cho chính những người chở đồ cồng kềnh mà còn đe dọa tính mạng của những người khác", một dân mạng khác gay gắt.

Nhiều ý kiến cho rằng chiếc xe máy di chuyển vào buổi tối, đường khá vắng nhưng không loại trừ khả năng xảy ra tai nạn. Chưa kể môt số rủi ro khác có thể xảy ra như làm xước xế sang, đâm vào hàng ăn ven đường thì hai người đàn ông kia "đền ốm".

(Theo Thế giới trẻ)
...

Dòng sự kiện

 • Đặng Lê Nguyên Vũ 1

  Vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

 • Nữ sinh giao gà bị giết 4

  Sau khi đi giao gà cho một người đặt mua qua điện thoại, em Cao Mỹ Duyên bị mất tích và phát hiện bị giết hại.

 • Vụ container gây tai nạn 6

  Chiều ngày 2/1/2018, xe container do tài xế Phạm Thành Hiếu điều khiển gây ra vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 • NSND Anh Tú 5

  NSND Anh Tú, quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đã qua đời lúc 12h15 ngày 20/12 tại Hà Nội.

 • Lê Thị Nhật Linh 13

  Sáng 24/3 khi đến trường một mình thì bé Nhật Linhmất tích. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cách nhà 10 km.