Clip: Tài xế xe Mazda đánh lái bất ngờ, gián tiếp gây tai nạn liên hoàn


Thứ hai , 10/02/2020, 20:19 GMT+7 |

Tài xế chiếc xe Mazda màu trắng gián tiếp gây tai nạn, rồi bỏ đi khiến những người lưu thông trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) thời điểm đó bức xúc.

Một phần diễn biến vụ tai nạn đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại. Theo đó vào chiều ngày hôm qua (9/2), khi đang chạy trên cầu Thanh Trì hướng QL5 vào trung tâm thành phố, tài xế Mazda bất ngờ đánh lái sang phải khiến 2 xe máy lưu thông cùng chiều giật mình, lạc tay lái ngã xuống đường.

Không trực tiếp đâm trúng ai, nhưng cú đánh lái của tài xế lại là nguyên nhân gián tiếp gây ra tai nạn liên hoàn. Thay vì dừng xe xem xét tình trạng của 2 người gặp nạn thì tài xế lại lặng lẽ cho xe rời đi. Hành xử của tài xế khiến những người chứng kiến không khỏi bức xúc.

Tài xế xe Mazda đánh lái bất ngờ, gián tiếp gây tai nạn liên hoàn.

(Theo Nhịp sống Việt)

https://soha.vn/clip-danh-lai-gian-tiep-gay-tai-nan-lien-hoan-tren-cau-thanh-tri-tai-xe-mazda-lang-le-roi-di-2020021015522397.htm
...

Dòng sự kiện

 • Đặng Lê Nguyên Vũ 1

  Vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

 • Nữ sinh giao gà bị giết 4

  Sau khi đi giao gà cho một người đặt mua qua điện thoại, em Cao Mỹ Duyên bị mất tích và phát hiện bị giết hại.

 • Vụ container gây tai nạn 6

  Chiều ngày 2/1/2018, xe container do tài xế Phạm Thành Hiếu điều khiển gây ra vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 • NSND Anh Tú 5

  NSND Anh Tú, quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đã qua đời lúc 12h15 ngày 20/12 tại Hà Nội.

 • Lê Thị Nhật Linh 13

  Sáng 24/3 khi đến trường một mình thì bé Nhật Linhmất tích. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cách nhà 10 km.