Clip: Nhóm người dừng xe chặn đầu container khiến dân mạng bức xúc


Chủ nhật , 12/07/2020, 20:11 GMT+7 |

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 10/7 vừa qua và một phần diễn biến đã được camera hành trình của xe container ghi lại. Cụ thể, khi đang lưu thông trên đường, tài xế conatiner bất ngờ gặp những vị khách lạ mặt có hành động khó hiểu.

Đầu tiên một cặp đôi chạy xe máy không rõ từ đâu đi tới dừng ngay trước đầu container. Họ dựng chân chống giữa đường rồi quay sang lời qua tiếng lại, người đàn ông thì dường như không tỉnh táo, còn người phụ nữ thì cố gắng khuyên ngăn.

Một lúc sau, 2 thanh niên chạy xe máy khác xuất hiện rồi cũng thản nhiên đỗ xe giữa đường, ngay trước đầu container. Họ bỏ xe ở đó, rồi chạy vào lề đường. Tài xế container sau đó đánh lái tránh rồi tiếp tục hành trình của mình. May mắn sự việc không dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng gì.

Nhóm người dừng xe chặn đầu container khiến dân mạng bức xúc

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

"Nhóm người này chắc chắn là say rồi, họ chẳng còn tỉnh táo nữa nên mới có hành động như vậy ngay trước đầu xe container. Khổ thân bác tài, may mà lúc đó xe đi chậm có thể kiểm soát được tình hình", thành viên Linh Trần bình luận.

"Chạy xe nghênh ngang chẳng còn biết sợ cái gì nữa. Cả nhóm này chắc là say lắm rồi nên mới chặn đầu container", thành viên Hùng Minh bình luận.

(Theo Tổ quốc)

http://toquoc.vn/clip-cap-doi-dung-xe-truoc-dau-container-roi-loi-qua-tieng-lai-su-xuat-hien-cua-2-thanh-nien-sau-do-cang-gay-buc-xuc-8202012718153441.htm


...

Dòng sự kiện

 • Đặng Lê Nguyên Vũ 1

  Vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

 • Nữ sinh giao gà bị giết 4

  Sau khi đi giao gà cho một người đặt mua qua điện thoại, em Cao Mỹ Duyên bị mất tích và phát hiện bị giết hại.

 • Vụ container gây tai nạn 6

  Chiều ngày 2/1/2018, xe container do tài xế Phạm Thành Hiếu điều khiển gây ra vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 • NSND Anh Tú 5

  NSND Anh Tú, quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đã qua đời lúc 12h15 ngày 20/12 tại Hà Nội.

 • Lê Thị Nhật Linh 13

  Sáng 24/3 khi đến trường một mình thì bé Nhật Linhmất tích. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cách nhà 10 km.