Đại học Đông Đô khai giảng năm học 2019-2020


Chủ nhật , 22/09/2019, 10:25 GMT+7 |

Sáng nay (21/9), cán bộ, giảng viên cùng các sinh viên của Trường Đại học Đông Đô đã tham gia lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 tại địa chỉ 60B phố Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Lê Ngọc Tòng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường ĐH Đông Đô, cho biết: Thời gian qua, nhà trường đã hợp tác với một số trường ĐH của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… để nâng cao kiến thức, chuyên môn cho sinh viên. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ hợp tác quốc tế với một số cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học ở các nước ASEAN để đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các sinh viên nước ngoài, có những học bổng, tài trợ cho sinh viên xuất sắc”.

dai-hoc-dong-do-LLQS
PGS.TS Lê Ngọc Tòng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Đông Đô phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư đáp ứng đủ quy mô học tập và nghiên cứu cho 5.000 sinh viên. Cơ sở mới được trang bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với 50 lớp học, phòng hội nghị, văn phòng làm việc, phòng tập gym, phòng dancing cafe sách…

Ngoài ra, nhà trường có mối quan hệ, liên kết, hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp trong việc khai thác đào tạo, tư vấn việc làm, thực tập cho sinh viên. Đây là điều kiện để sinh viên ra trường có việc làm.

Để đạt được những thành quả trên, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, toàn thể đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường đã đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu trong nhiều năm.

“Năm học 2019-2020 và những năm tới, trường ĐH Đông Đô sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thiện, đổi mới hệ thống chương trình, giáo trình, cải tiến phương pháp dạy và học, giúp sinh viên có nhiều tri thức hơn để phát triển tối ưu tiềm năng của mình” - PGS.TS Lê Ngọc Tòng phát biểu.

Chia sẻ tại buổi lễ khai giảng, sinh viên Đỗ Ngọc Vũ - Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường ĐH Đông Đô cho biết: Nơi đây đã giúp em tiếp cận với nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học và trau dồi nhiều kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, nhà trường có tập thể cán bộ, giảng viên đầy tâm huyết, tận tình và có chương trình đào tạo gắn với thực tế tập thể đoàn viên năng động, đoàn kết.

“Thời gian qua, nhà trường có xảy ra một số việc, cũng khiến chúng em và gia đình rất ưu tư, lo lắng. Nhưng với những thay đổi của nhà trường đến hôm nay thì chúng em đã hoàn toàn yên tâm để tiếp tục theo học và nghiên cứu tại trường” - sinh viên Đỗ Ngọc Vũ chia sẻ.

(Theo Chí Tín/Giáo dục và Thời đại)
...

Dòng sự kiện

 • Đặng Lê Nguyên Vũ 1

  Vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

 • Nữ sinh giao gà bị giết 4

  Sau khi đi giao gà cho một người đặt mua qua điện thoại, em Cao Mỹ Duyên bị mất tích và phát hiện bị giết hại.

 • Vụ container gây tai nạn 6

  Chiều ngày 2/1/2018, xe container do tài xế Phạm Thành Hiếu điều khiển gây ra vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 • NSND Anh Tú 5

  NSND Anh Tú, quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đã qua đời lúc 12h15 ngày 20/12 tại Hà Nội.

 • Lê Thị Nhật Linh 13

  Sáng 24/3 khi đến trường một mình thì bé Nhật Linhmất tích. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cách nhà 10 km.